Chúng tôi là GreenCert

Trung tâm Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp sạch GreenCert (gọi tắt là GreenCert) được thành lập với mục đích để cung cấp dịch vụ chứng nhận các sản phẩm nông nghiệp an toàn trong trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản. Với kỳ vọng nhằm nâng cao và siết chặt kiểm soát an toàn thực phẩm đối với sản phẩm nông nghiệp, cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm an toàn.

SỨ MỆNH

Với kỳ vọng nhằm nâng siết chặt kiểm soát an toàn thực phẩm đối với sản phẩm nông nghiệp, cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm an toàn.

KHÁCH HÀNG

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sản phẩm Lâm, Nông, Thuỷ sẩn tham gia thị trường khu vực ASEAN và thế giới, hướng tới sản xuất nông nghiệp bền vững.

NHÂN SỰ

Công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng. Tham gia các hoạt động phát triển đổi mới hình thức sán xuất.

Trung tâm Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp sạch GreenCert được Cục Trồng trọt – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp giấy hoạt động chứng nhận số 119/GCN-TT-KHTH ngày 05/11/2020 cho phạm vi chứng nhận VietGAP trồng trọt, chứng nhận nông nghiệp hữu cơ cho chè hữu cơ, gạo hữu cơ và trồng trọt hữu cơ khác. Vui lòng xem giấy chứng nhận được đăng tải tại website của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo link sau: https://www.mard.gov.vn/VanBan/Pages/119-gcn-tt-khth.aspx

trung tâm chứng nhận sản phẩm nông nghiệp sạch Greencert

Tên doanh nghiệp: Trung tâm Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp sạch GreenCert 

Tên viết tắt: GreenCert

VPGD Đà Nẵng: 171 Phùng Hưng và 24 Phú Xuân 2, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

VPGD Hồ Chí Minh: 519/9 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02366.505.868

Email: info@greencert.com.vn

Website: http://chungnhangreencert.com/

Trung tâm Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp sạch GreenCert được Cục Trồng trọt – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp giấy hoạt động chứng nhận số 119/GCN-TT-KHTH ngày 05/11/2020 cho phạm vi chứng nhận VietGAP trồng trọt, chứng nhận nông nghiệp hữu cơ cho chè hữu cơ, gạo hữu cơ và trồng trọt hữu cơ khác.