Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch VietGAP Tại Đà Nẵng

Thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường, thực phẩm sạch VietGAP ngày càng được người tiêu dùng Việt quan tâm. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm và tiêu dùng sản phẩm từ các cửa hàng thực phẩm sạch ngày càng trở nên cần thiết. Bạn đã tìm được địa điểm nào uy tín chưa? Hãy để Trung tâm chứng nhận Greencert giới thiệu top 10 cửa hàng thực phẩm sạch VietGAP tại Đà Nẵng nhé!

1. Tại sao nên sử dụng sản phẩm sạch đạt chuẩn VietGAP?

Thực phẩm sạch VietGAP là các sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng các hóa chất và các chất độc hại với cơ thể con người cũng như môi trường. Các sản phẩm này được sản xuất và thu hoạch đúng quy trình, có nguồn thông tin truy xuất rõ ràng.

>>> Xem thêm:

2. Top 10 những cửa hàng sạch VietGAP uy tín

1. Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica tại Đà Nẵng

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO). Vào năm 2015, sau nhiều nỗ lực tự phát triển và sản xuất, trang trại Organica tại Long Thành, Đồng Nai đã được cấp chứng nhận hữu cơ của Mỹ (USDA) và Liên minh châu Âu (EU), trở thành trang trại rau nhiệt đới hữu cơ đầu tiên ở Việt Nam. Organica hiện đang có 4 cửa hàng tại TP. HCM, 2 cửa hàng tại Đà Nẵng và 1 cửa hàng tại Hà Nội.

thực phẩm sạch vietgap
Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90 Hải Phòng, quận Hải Châu
 • Số điện thoại: 02363664646
 • Website: https://www.organica.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/organicadanang

2. Hệ thống các siêu thị và chuỗi cửa hàng Vinmart & VinMart+

Hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng VinMart & VinMart+ là hai thương hiệu bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup – tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và trong khu vực. Ra đời từ năm 2014 cho đến nay, hệ thống VinMart & VinMart+ không ngừng phát triển vươn lên, ra mắt với hơn 108 siêu thị VinMart và 1.700 cửa hàng VinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

Sản phẩm rau củ quả tại đây đều được cung cấp từ nông trường VinEco. Với 14 nông trại VinECo lớn trên cả nước được thiết kế khoa học để cho ra những sản phẩm chất lượng. VinEco còn sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP và tiến tới đạt chuẩn GlobalGap, HACCP, GMP. Áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới vào nuôi trồng rau củ quả như công nghệ cơ giới hóa và tự động, công nghệ tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa, công nghệ rau mầm, công nghệ màng mỏng dinh dưỡng….

thực phẩm sạch vietgap
Hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng VinMart & VinMart

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ và số điện thoại:
 • 114 Quang Trung, quận Hải Châu – SĐT: 0236 3664 433
 • Website: https://vinmart.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthivinmart

3. Thực Phẩm Sạch – An Nhiên

Thực phẩm sạch Anh nhiên cung cấp nguồn thực phẩm đa dạng, phong phú như: Các loại rau như rau Giớn rừng, Rau lang, Rau dền, Rau cải..; Các loại củ quả như mướp hướng, mướp đắng, khoai môn, khoai lang; Các loại thịt gia súc gia cầm; Cá, tôm; Gạo.. Tất cả các sản phẩm của An Nhiên đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý, phải chăng.

thực phẩm sạch vietgap
Thực phẩm sạch An Nhiên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 252 71 99
 • Fanpage: https://www.facebook.com/annhienfood179/

4. H’farm – THỰC PHẨM SẠCH

H’farm chuyên cung cấp thực phẩm sạch được thu hoạch từ các hộ gia đình nuôi trồng nhỏ lẻ chủ yếu ở vùng quê Quảng Nam. Sản phẩm được đảm bảo 100% chất lượng, không phân bón hóa học, không thuốc kích thích tăng trưởng,không thuốc trừ sâu, không bị biến đổi ren, không phẩm màu và chất bảo quản. H’farm không chỉ giúp những gia đình người Việt có thêm bữa ăn sạch mà còn giúp người nông dân có thêm thu nhập từ nghề trồng trọt, chăn nuôi.

thực phẩm sạch vietgap
H’farm – Thực phẩm sạch

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chung cư An Trung 2, Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0989.893.743
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Hfarm.thucphamquesach/

5. Thực phẩm sạch Aloo.vn

Thực phẩm sạch Aloo.vn được công nhận là một trong số ít những địa chỉ bán thực thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch uy tín trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Tới đây, khách hàng sẽ được phục vụ nhu cầu thiết yếu cho các bữa ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo năng lượng và thực sự sạch. Bạn tha hồ lựa chọn các loại rau xanh mướt: Rau muống, rau lang, rau dền, mồng tơi; Củ quả: dưa leo, mướp hương, bầu, bí đao, cà tím, đậu rồng; Trái cây: mít, xoài, chuối lùn, chuối cau, bưởi da xanh…với giá cả hợp lý, phải chăng.

thực phẩm sạch vietgap
Thực phẩm sạch Aloo.vn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu
 • Số điện thoại: 0236 3711 711
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsach.aloo.vn

6. Mộc – Thực Phẩm Sạch, Rau Hữu Cơ

Một địa chỉ rau sạch đáng tin cậy nữa cho các bà nội trợ tại Đà Nẵng là Mộc – Thực Phẩm Sạch, Rau Hữu Cơ. Cửa hàng chuyên cung cấp rau hữu cơ, gà kiến nông trại Bạch Dương, chả cá đỏ lý sơn, hành tỏi lý sơn, trái cây hữu cơ. Với rau được sản xuất theo lối hữu cơ, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, chất kích thích; thực phẩm đa dạng, phong phú tươi ngon,..

thực phẩm sạch vietgap
Mộc – Thực Phẩm Sạch, Rau Hữu Cơ

7. PIHKA – Rau An Toàn Đà Nẵng

Cửa hàng Rau sạch PIHKA Công ty Cổ phần PIHKA Đà Nẵng. Đằng sau đó là một câu chuyện rất thú vị về những người sáng lập nên PIHKA, họ là những “người nông dân hiện đại” luôn đặt ra tiêu chí nông sản sạch họ tự trồng sẽ được thu hoạch và giao đến tận tay người dùng chỉ trong 1 ngày. Họ mong muốn góp phần tạo nên cuộc sống chất lượng cao cho người Việt. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, bạn sẽ hài lòng và nhận thấy sự khác biệt khi đến PIHKA.

thực phẩm sạch vietgap
PIHKA- Rau an toàn Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66 Lương Nhữ Hộc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 091 378 12 77
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pihkadanang/

8. Thực Phẩm Sạch NongPro

Đây là chuỗi cửa hàng thuộc Công ty Nông Bảo Ngọc, chuyên phân phối thực phẩm sạch trên cả nước. Thực phẩm của NongPro đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm sau khi thu hoạch được đưa đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, sản phẩm được sơ chế, đóng gói và bảo quản theo điều kiện từng loại mà hoàn toàn không dùng các chất bảo quản.

thực phẩm sạch vietgap
Thực phẩm sạch NongPro

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 817 Ngô Quyền, quận Sơn Trà
 • Số điện thoại: 0935009923
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NongProDN/

9. Cửa hàng thực phẩm sạch Tâm An Farm

Thực phẩm của Tâm An Farm đạt chứng nhận VietGap sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap rất khắt khe. Với tiêu chí có Tâm để hướng tới An, cửa hàng này đã tạo được niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng Đà Nẵng. An Farm cung cấp hơn 50 loại thực phẩm sạch VietGAP: như trái cây, thịt heo sạch Đại Lộc, thịt bò, thịt gà, cá, tôm, cá hồi…

thực phẩm sạch vietgap
Rau sạch Tâm An Farm được theo tiêu chuẩn VietGAP

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Đỗ Quang, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 654 35 79
 • Fanpage: https://www.facebook.com/rausachDaNang.TamAnFarm

10. Holand’s Mart – Siêu Thị Thực Phẩm Sạch Đà Nẵng

Siêu thị Sạch Holand’s Mart ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm sạch nhất, tinh túy nhất. Công ty cam kết tuyệt đối về chất lượng phục vụ và dịch vụ đi kèm, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt 100% về độ sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt được kiểm định đầy đủ về mặt pháp lý.
Holand’s Mart liên kết hợp tác với nhiều đối tác uy tín ở cả trong và ngoài nước để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại siêu thị.
thực phẩm sạch vietgap
oland’s Mart – Siêu Thị Thực Phẩm Sạch Đà Nẵng
thực phẩm sạch vietgap
Thực phẩm sạch NongPro
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Tel: 090 956 83 68
 • Website: www.holandsmart.vn

Bài viết trên đây là tổng hợp top 10 cửa hàng thực phẩm sạch VietGAP Đà Nẵng uy tín nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn thực phẩm an toàn và đảm bảo cho gia đình mình nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest