Top 5 Cửa Hàng Rau Sạch Đà Nẵng Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Đời sống người dân hiện nay được cải thiện khá nhiều, đặc biệt là trong bữa ăn. Họ luôn có nhu cầu tìm kiếm nguồn thực phẩm tươi sạch. Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và không hóa chất. Để giúp người dân có thể tìm được những địa điểm cung cấp thực phẩm sạch. GreenCert sẽ tổng hợp một vài cửa hàng rau sạch Đà Nẵng được nhiều người tin dùng trong bài viết này.

1.Hệ thống siêu thị Vinmart

Vinmart là một chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ nằm rải rác trên thành phố Đà Nẵng. Bạn có thể bắt gặp chuỗi siêu thị này ở nhiều tuyến đường của thành phố. Là một trong những cửa hàng rau sạch Đà Nẵng được ưa chuộng hiện nay. Nhờ cung cấp lượng thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa, giá thành hợp lý, phù hợp với sinh viên. Tại cửa hàng Vinmart bạn có thể thoải mái lựa chọn cả thực phẩm tươi, đồ đóng hộp,…Cam kết sản phẩm chất lượng, đảm bảo giữ được độ tươi ngon của thực phẩm.

Ngoài ra, siêu thị Vinmart còn cung cấp hệ thống giao hàng miễn phí. Đặt hàng, mua hàng trên hệ thống website của cửa hàng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, hàng hóa chất lượng cao. Giúp bạn yên tâm khi mua sắm tại cửa hàng Vinmart. Tiết kiệm thời gian mua hàng, chế biến thực phẩm. Vinmart còn hỗ trợ bán thực phẩm theo thực đơn, đồ chế biến sẵn. Giúp những người bận rộn cũng có thể nấu một bữa cơm nhỏ cho gia đình.

Cửa hàng rau sạch Đà Nẵng
Siêu thị Vinmart

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 197 Đống Đa, quận Hải Châu.
 • Điện thoại: 0901 722 087.
 • Website: https://vinmart.com/.

2.Siêu thị thực phẩm sạch Đà Nẵng. 

Một trong những siêu thị được lựa chọn hiện nay đó là Siêu thị thực phẩm sạch Đà Nẵng. Là một trong những cửa hàng rau sạch Đà Nẵng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các thực phẩm sạch, tươi ngon như rau củ quả, các loại sữa hay sác sản phẩm được chế biến từ sữa. Siêu thị thường xuyên cập nhập sản phẩm mới, hàng tươi ngon.

Hơn nữa, cửa hàng luôn cập nhập giá cả, khuyến mãi, cách sử dụng cũng như hạn sử dụng. Đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm chất lượng tại đây. Hơn thế nữa, góp phần tạo nên bữa ăn thơm ngon cho chính gia đình nhỏ của bạn. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho những bạn bận rộn không có thời gian đến cửa hàng để lựa chọn. Cửa hàng cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Cam kết sản phẩm chất lượng, được kiểm định và chứng nhận nguồn gốc.

Cửa hàng rau sạch Đà Nẵng
Siêu thị rau sạch Đà Nẵng

 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 29 Phan Đình Phùng, quận Hải Châu.
 • Điện thoại: 090 642 56 67.
 • Website: http://dalatgap.com/.

3.Cửa hàng rau sạch Đà Nẵng – Tân An Farm

Thị trường thực phẩm sạch gần đây được ưa chuộng, kéo theo nhiều cửa hàng rau sạch Đà Nẵng phát triển. Nhằm đem tới nguồn thực phẩm sạch, an toàn đến cho người tiêu dùng. Cửa hàng Tân An Farm luôn lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm được trồng, chế biến theo mô hình khép kín cho đến đóng gói đều được kiểm định.

Tân An Farm mong muốn đem đến những sản phẩm an toàn cho sức khỏe khách hàng. Bên cạnh đó, tạo cho khách hàng những giá trị tốt nhất giảm nỗi lo cho bữa ăn gia đình. Chính vì vậy, Tân An còn cung cấp các thực phẩm tươi sống như các loại thịt, cá tôm, hải sản,…Hay thậm chí các loại trái cây có nguồn gốc rõ ràng và an toàn nhất. 

Tâm An Farm
Mô hình Tân An Farm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  133 Quang Trung, quận Hải Châu.
 • Điện thoại: 0236 3922717.
 • Website: www.facebook.com/rausachDaNang.TamAnFarm/.

4.Cửa hàng rau sạch Đà Nẵng An Phú Farm

Không còn mấy xa lạ với cái tên thương hiệu An Phú Farm. Bởi vì, An Phú là một trong những cửa hàng rau sạch Đà Nẵng có nhiều chi nhánh. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tối đa. Đem lại cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch, đạt các chứng nhận chuẩn quốc tế. An Phú mong muốn đem đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Góp phần tạo nên những bữa ăn ngon đậm vị hơn, an toàn hơn. 

Ngoài ra, An Phú ra đời nhằm giúp những người nội trợ giảm được gánh nặng mua sản phẩm không tươi sạch. Đến cửa hàng thực phẩm An Phú, bạn không chỉ tìm thấy nguồn rau sạch. Mà bạn có thể tìm thấy các sản phẩm organic như sữa, các loại thịt, rau củ quả. Hoặc các sản phẩm cho bé, hải sản tươi sống,…Cam kết mức giá hợp lý cho người tiêu dùng.

Cửa hàng rau sạch Đà Nẵng
An Phú Farm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  97 Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng .
 • Điện thoại: 0905504821.
 • Website: https://anphufarm.com/.

5.Cửa hàng rau sạch Giá bình dân

Có thể nói, người tiêu dùng thường hay tìm kiếm những cửa hàng rau sạch Đà Nẵng mà còn giá phải chăng. Vậy thì làm sao có thể bỏ qua cửa hàng thực phẩm sạch Giá bình dân này được. Với mong muốn đem lại nguồn cung cấp rau sạch cho mọi người. Cửa hàng luôn tuyển chọn những sản phẩm đạt chất lượng, có chứng nhận đạt chuẩn rau sạch. Tuy nhiên, với các loại rau sạch trồng theo mô hình có giá khá cao trên thị trường.

Chính vì vậy, cửa hàng cố gắng tìm kiếm giải pháp cắt giảm chi phí để đảm bảo cung cấp mức giá thấp nhất. Vì vậy, các bạn có thể cải thiện bữa ăn cho gia đình mình đảm bảo an toàn vệ sinh.

Cửa hàng rau sạch Đà Nẵng
Cửa hàng thực phẩm sạch Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  217 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng .
 • Điện thoại: 0905 749 079 .
 • Website: www.facebook.com/thucphamtuoingongiare/.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về một số cửa hàng rau sạch Đà Nẵng các bạn nên biết. Hãy lựa chọn những sản phẩm sạch, tươi ngon, đảm bảo nguồn gốc cho gia đình. Bên cạnh đó, giúp bữa ăn của bạn trở nên ngon hơn, đảm bảo sức khỏe hơn.

>> Xem thêm:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest